hộp bảo vệ đồng hồ nước thép tc3

Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Thép Tc3

Giá : Liên hệ

Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Thép tc3
Chất liệu: Thép ct3 nhập ngoại
Bề Mặt: Phun sơn tĩnh điện dầy bóng đẹp.
Kích thước: 340mm * 180mm * 160mm
Độ Dầy: 1,0mm, 1,2mm, 1,5mm
Màu Sắc: Màu Đen, Màu Đá, Màu Xanh, Màu ghi tùy theo khách yêu cầu
Sản Xuất: Công ty Cổ Phần Làng Rùa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng kinh doanh

0984.204.938

046.259.3344

cokhilangrua@gmail.com

Phản ánh chất lượng phục vụ của nhân viên

0979.532.669

Văn phòng giao dịch : Số 19 liền kề 13, khu đô thị Xa La, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất : Thôn Rùa Hạ, Xã Thanh Thùy, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Công ty Cổ Phần Làng Rùa ( hopdonghonuoc.com ) giới thiệu sản phẩm Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước thép tc3 được xem là dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường về đựng, bảo vệ đồng hồ đo nước sạch dùng trong gia đình, chung cư, cao ốc… Sản phẩm hộp đựng đồng hồ nước đạt chuẩn an toàn và chất lượng được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Dòng sản phẩm Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước của Làng Rùa là sản phẩm uy tín, chất lượng, sản xuất và trao trực tiếp cho khách hàng không thông qua trung gian, đại lý nên có giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

hộp bảo vệ đồng hồ nước thép tc3
Sản phẩm hộp đồng hồ nước của Làng Rùa là sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành rẻ

Sản phẩm Hộp đồng hồ nước thép của hopdonghnuoc.com được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, máy móc nhập khẩu mới nhất cùng với quy trình đột dập được kiểm tra nghiêm ngặt, tỉ mỉ nên sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, ngay cả giá sản phẩm cũng mềm nhất.

Các lớp mặt cắt lớp của hộp bảo vệ đồng hồ nước của Làng Rùa cho thấy sản phẩm được làm bằng chất liệu thép tc3 dầy dặn, chắc chắn

3 ƯU ĐIỂM của HỘP BẢO VỆ ĐỒNG HỒ NƯỚC khiến bạn KHÔNG THỂ NÓI KHÔNG với sản phẩm của Làng Rùa chúng tôi

1. Ưu Điểm Về Chất Lượng Trên Từng Sản Phẩm
Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước của hopdonghonuoc.com nhập khẩu 100% nguyên liệu, máy móc tiên tiến. Sản phẩm hộp đồng hồ nước được làm trên dây truyền hiện đại, chất lượng an toàn, có độ chính xác, độ thẩm mỹ cao. Được kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng quy trình sản xuất và đóng gói sản phẩm.
Hơn thế nữa sản phẩm của Làng Rùa cứng, chắc, chịu lực cao, chịu nhiệt cao, bền đẹp sẽ luôn an toàn cho đồng hồ nước – đã được test thử và các đối tác đánh giá tin dùng. Sản phẩm rất an toàn, dễ dàng sử dụng và lắp đặt.
Sản phẩm Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước của Làng Rùa được làm từ thép ct3 nhập khẩu hoàn toàn 100%. Cắt dập nguyên khối và hàn tích hợp bằng khí Argon, bề mặt sơn tĩnh điện mịn bóng bền đẹp còn chống oxi hóa ngoài môi trường kể cả những nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm cao, do đó có tuổi thọ cao, an toàn hơn các sản phẩm cùng chủng loại có trên thị trường hiện nay.

2. Ưu Điểm Về Mặt Giá Cả
Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước của Công ty Cổ Phần Làng Rùa ( hopdonghonuoc.com ) luôn cam kết là sản phẩm tốt nhất, bền đẹp với giá hộp đồng hồ nước nhất trên thị trường hiện nay. Được nhiều đối tác tiềm năng tin dùng và đặt hàng số lượng rất lớn.
Sản phẩm Hộp Đồng Hồ Nước được sản xuất trực tiếp tại làng nghề cơ khí truyền thống Làng Rùa và phân phối bán sỉ, nhận đặt hàng số lượng lớn khắp tỉnh thành trong và ngoài nước với giá cả cạnh tranh. Đặt hàng Hộp đựng đồng hồ nước của Làng Rùa hoặc mua hàng số lượng lớn có thỏa thuận, trích khấu.

3. Ưu Điểm Về Mặt Dịch Vụ, Tri Ân Khách Hàng.
Trước khi giao sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiểm tra hàng trước khi giao hàng cho khách. Luôn phục vu nhiệt tình, giao hàng tận nơi có trách nhiệm.
Đổi sản phẩm mới 1-1 trong vòng 1 tuần sau kí nhận hàng, Dịch vụ bảo hành cao, sữa chữa miễn phí.

Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Thép tc3
Sản phẩm xem thêm: Hộp bảo vệ đồng hồ nước
Chất liệu: Thép ct3 nhập ngoại
Bề Mặt: Phun sơn tĩnh điện dầy bóng đẹp.
Kích thước: 340mm * 180mm * 160mm
Độ Dầy: 1,0mm, 1,2mm, 1,5mm
Màu Sắc: Màu Đen, Màu Đá, Màu Xanh, Màu ghi tùy theo khách yêu cầu
Sản Xuất: Công ty Cổ Phần Làng Rùa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Thép Tc3”